Mẫu xe cỡ nhỏ Mazda3 dự kiến ​​được nâng cấp nội thất với màn hình thông tin giải trí lớn hơn.

Mazda3 sắp ra mắt bản mới: Nội thất thay đổi, màn hình lớn hơn - Ảnh 1.
Mazda3 có khả năng được nâng cấp công nghệ – Ảnh: Mazda Việt Nam

Trang web Creative Trend của Nhật Bản đưa tin dòng xe Mazda3 hatchback và sedan dự kiến được nâng cấp trong khoảng tháng 3 đến tháng 5 năm nay.

Nâng cấp đáng chú ý nhất là màn hình thông tin giải trí lớn hơn, tương tự Mazda CX-60 đang sử dụng màn hình 12,3 inch. Màn hình Mazda3 hiện nay là loại 8,8 inch.

Một vài thay đổi nhẹ khác có lớp vỏ màu bạc Sonic Silver Metallic và Ceramic Metallic, không còn đầu đĩa CD và bản cơ sở ở Nhật Bản 15S sẽ không còn nữa.

Như vậy, Mazda3 sẽ không được trang bị màn hình kỹ thuật số 12,3 inch hiện có trên CX-60, cũng không có thay đổi về ngoại thất tương tự Mazda2 và CX-8 mới được nâng cấp. Cũng không có thông tin gì về việc “lên đời” động cơ.

Mazda3 sắp ra mắt bản mới: Nội thất thay đổi, màn hình lớn hơn - Ảnh 2.

Không rõ Mazda3 facelift, nếu xác thực, sẽ xuất hiện ở những thị trường nào – Ảnh: Mazda Việt Nam

Người phát ngôn của Mazda Úc từ chối bình luận về thông tin mà Creative Trend đưa. Trang web của Mazda Nhật Bản cũng nêu rằng chưa có kế hoạch “thay đổi lớn đối với thiết kế nội và ngoại thất”.

Nhưng nếu thông tin được xác thực, đây sẽ là bản cập nhật giữa vòng đời cho Mazda3, khoảng 4 năm sau khi thế hệ hiện tại bắt đầu được bán ra thị trường.
nguồn : tuoitre.vn